HOA THIÊN PHÚ SÁNG LẬP NHIỀU GAME Ý NGHĨA HƯỚNG TỚI CỘNG ĐỒNG

Đăng ngày 09/07/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp phá sản hoặc hoạt động kinh doanh trì trệ, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú vẫn liên tục tạo ra các sân chơi năng động và bổ ích nhằm lan tỏa tinh thần tích cực bằng những hành động thiết thực. Chuỗi hoạt động cũng góp phần kết nối các thành viên trong công ty, giúp các cá nhân cũng như tập thể xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú (Hoa Thiên Phú Invest) chủ trương đẩy mạnh đào tạo các cán bộ công nhân viên và tăng cường các chương trình thi đua có thưởng, tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị cho các anh chị em trong công ty.
Cùng điểm lại các hoạt động mà Hoa Thiên Phú đã thực hiện và những giá trị mà các thành viên mang lại được thông qua mỗi game hấp dẫn.

LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG SỐNG TÍCH CỰC GIỮA MÙA DỊCH VỚI CUỘC ĐUA PLANK TRONG 30 NGÀY

Đây là cuộc thi được diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng tại Hà Nội, các hoạt động xã hội hầu như tạm hoãn, đóng cửa. Khi mà các cá nhân, các gia đình không được ra ngoài tự do rèn luyện cơ thể bởi dễ có nguy cơ lây nhiễm Covid 19, Hoa Thiên Phú cũng như đại đa số người dân tích cực rèn luyện bản thân tại nhà, hoặc tại không gian công ty sau giờ làm. Game Lan toả năng lượng sống tích cực từ đó được phát động.
Khi mà có lẽ rằng rất nhiều người đang bi quan, tiêu cực vể hoàn cảnh chung hiện tại, về sức khoẻ, về không gian thể thao, thì giải pháp tự rèn luyện bản thân tại nhà hoặc công ty là giải pháp thiết thực và hợp lý nhất. Cuộc đua không chỉ mong muốn nâng cao tinh thần rèn luyện bản thân của các cán bộ công nhân viên trong công ty, mà còn muốn truyền cảm hứng của mỗi thành viên tới bạn bè người thân, muốn gửi đi một thông điệp rằng: Dù có ở bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta vẫn có thể vượt qua bằng nhiều cách khác nhau, chỉ cần chúng ta có một tinh thần tích cực.

Cuộc đua Plank trong 30 ngày muốn truyền cảm hứng về năng lượng sống tích cực giữa mùa dịch Covid 19

Kết thúc chặng đua 30 ngày trong chiến dịch lan tỏa năng lượng sống tích cực bằng hành động thiết thực: Plank và truyền cảm hứng trên mạng xã hội, các giải thưởng cuối cùng cũng đã tìm thấy chủ nhân. Từ những ngày đầu khi đưa ra thể lệ cuộc thi, có những chiến binh chỉ đặt mục tiêu 5 phút plank là thời gian lý tưởng để chinh phục, nhưng thực tế số phút plank 1 lần của chiến binh đó lên đến hơn 15 phút. Đây quả thực là một con số đáng mơ ước, là nỗ lực to lớn đáng ghi nhận. Sự kiên trì, bền bỉ đó đã mang về giải nhất đáng thuyết phục. Và điều đó cũng minh chứng một điều: Có nỗ lực, có thành công, chiến thắng chính bản thân mình là chiến thắng vinh quang nhất.

GAME THI ĐUA SẺ CHIA GIÁ TRỊ – NÂNG TẦM VỊ THẾ

Sau nỗ lực của các cá nhân toàn công ty với những phần thưởng hấp dẫn, chiến dịch thứ 2 Hoa Thiên Phú Invest phát động hướng đến tinh thần tập thể mang tên Sẻ chia giá trị – Nâng tầm vị thế. Ở chiến dịch này, các team sẽ đăng tải các bài post trên các trang mạng xã hội bằng nhiều hình thức thể hiện khác nhau với nội dung tích cực nhằm thúc đẩy động lực, tinh thần, mang ý nghĩa hướng về cộng đồng và xã hội.
Cuộc thi phát động từ 24/06 đến 19/07/2021 và thực sự thu hút sự quan tâm của các cán bộ công nhân viên cũng như đối tác, đồng nghiệp, bạn bè của những chiến binh nói riêng và của Hoa Thiên Phú nói chung. Những bài đăng của mỗi team đều thể hiện nội dung tích cực, mang giá trị giáo dục cao, từ đó nâng tầm chính hình ảnh của mỗi chiến binh Hoa Thiên Phú.

Các cá nhân team Bộ Tứ Siêu Đẳng chuẩn bị cho đoạn ghi hình trong phần thi của mình

Các game thi đua của Hoa Thiên Phú Invest được thiết lập nhằm hướng tới mục tiêu chung của xã hội: chung tay đẩy lùi covid 19, xây dựng một xã hội văn minh, tốt đẹp và tích cực. Một sân chơi giúp các chiến binh vừa rèn luyện sức khoẻ vừa lan toả năng lượng sống tích cực trong mùa dịch phức tạp mà cả Thế giới đang phải gồng mình chống trọi.
Hy vọng rằng những nguồn năng lượng tích cực cũng như những giá trị mà các cán bộ công nhân viên của Hoa Thiên Phú Invest lan toả sẽ ít nhiều mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.
0899.15.1919