GAME THI ĐUA: “SẺ CHIA GIÁ TRỊ, NÂNG TẦM VỊ THẾ” ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Đăng ngày 26/07/2021

Hoa Thiên Phú Invest (HTP) thiết lập game thi đua “Sẻ chia giá trị – Nâng tầm vị thế” giữa lúc dịch bệnh Covid-19 căng thẳng nhằm lan tỏa tinh thần tích cực và những giá trị sâu sắc tới xã hội. Cuộc thi khép lại với những giải thưởng thuyết phục và để lại nhiều cảm xúc cho các cán bộ công nhân viên công ty.

Game thi đua Sẻ chia giá trị – Nâng tầm vị thế được thiết lập nhằm lan tỏa giá trị tích cực giữa tâm dịch Covid 19

Trong thời điểm đại dịch Covid 19 mang lại nhiều mối lo đáng ngại và tâm lý hoang mang, tiêu cực cho con người. Trong hoàn cảnh nền kinh tế đi xuống, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, các hoạt động trì trệ, Hoa Thiên Phú đã phát động cuộc thi Sẻ chia giá trị – Nâng tầm vị thế với mong muốn chính các cá nhân trong công ty có thể xây dựng thương hiệu cá nhân trên các trang mạng xã hội. Để từ đó tạo dựng sự uy tín, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là lan tỏa những điều tích cực tới xã hội.

Cuộc thi với nội dung đăng tải các mẩu chuyện, câu nói tâm đắc, kiến thức kinh doanh, tài chính, bất động sản… với đa dạng hình thức khác nhau lên các trang mạng xã hội. Thay vì game cá nhân, công ty mong muốn game lần này mang tinh thần đội nhóm, vì thế các thanh viên trong công ty đã ghép cặp với nhau, cùng nhau soạn nội dung, thảo luận, đưa chủ đề… thậm chí tới thăm nhà nhau, lên ý tưởng làm clip…

Chủ nhân của những giải thưởng ý nghĩa đã được tìm thấy

Cách thức xác định giải thưởng từ chỉ số tương tác cao nhất, mang lại nhiều bài đăng giá trị mang ý nghĩa cộng đồng nhất, và thực hiện đều đặn nhất. Với rất nhiều phần thưởng khác nhau, hầu như các đội đều giành được chiến thắng. Những phần thưởng dành tặng cho đội xứng đáng cũng chính là sự động viên, ghi nhận của Ban lãnh đạo Hoa Thiên Phú. Những sân chơi bổ ích và hấp dẫn chính là nơi tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty được nâng cao.

Những phần thưởng chính là sự động viên và ghi nhận những nỗ lực của các đội thi

Với mục đích rất ý nghĩa từ cuộc thi hướng đến, từ Ban lãnh đạo công ty ban hành nên 100% các cán bộ nhân viên trong công ty đã tham gia đầy đủ với tâm thế tự nguyện và với rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây không chỉ là cơ hội bổ sung nâng cao kiến thức, mà còn là một dịp nâng tầm cá nhân, đánh thức chính giá trị của bản thân, bởi bản thân tích cực mới mong xã hội tích cực, bản thân có giá trị mới mong có thêm những mối quan hệ giá trị.

Chị Dương Phương Ly chia sẻ về cảm nhận sau khi tích cực tham gia cuộc thi đua

Là một trong những cá nhân tích cực tham dự game thi đua, chị Dương Phương Ly chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và cực kỳ vui trong mùa covid mà lẽ ra là rất là buồn này. Nó không chỉ giúp tăng lượng tương tác trên mạng xã hội, mà còn mang đến nhiều giá trị cho việc lan tỏa giá trị tích cực. Nhiều bạn bè của mình có nói rằng công ty đi làm vui thế, và họ đã quan tâm đến mình hơn. Mình thấy đây là một cuộc thi rất ý nghĩa về nhiều mặt, vừa cổ vũ tinh thần trong mùa dịch, vừa có thể mang lại cho chính bản thân mình nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống”

Chia sẻ về cuộc thi này, Tổng giám đốc Nghiêm Văn Vượng cho biết: Đây là một game chơi bổ ích cho chính các bạn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo lập niềm tin nơi khách hàng, đối tác, và quan trọng nhất là tự nâng “lever” của bản thân. Với mục đích này, Tổng giám đốc mong muốn chúng ta hãy là một phiên bản tốt nhất của chính mình, chúng ta muốn mình mang hình ảnh và tư duy như thế nào, thì nó sẽ trở thành như vậy. Chính vì thế, ngay từ hôm nay, hãy rèn luyện tư duy tích cực, nhân cách sống có tâm có đức và luôn hy vọng cống hiến thật nhiều giá trị cho xã hội, như vậy mới sớm có được thành công.

Game thi đua Sẻ chia giá trị – Nâng tầm vị thế khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng mới mở ra. Có thể đây chính là hành trình bắt đầu của những nhân tố thành công rực rỡ trong tương lai, của những cá nhân vĩ đại mang toàn bộ “Tâm – Đức – Trí” dựng xây xã hội phồn vinh.

0899.15.1919