CHÀO MỪNG CÁC VỊ TRÍ MỚI ĐƯỢC BỔ NHIỆM VÀO ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO CỦA HOA THIÊN PHÚ INVEST

Đăng ngày 02/11/2021

Hôm nay ngày 01/11/2021, công ty cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú chính thức bổ nhiệm các vị trí mới vào đội ngũ ban lãnh đạo, đặt niềm tin vào chính những cộng sự cốt cán của công ty và các anh chị lãnh đạo gạo cội nhằm mục đích thực hiện trọng trách cao hơn. Lễ bổ nhiệm thể hiện sự lớn mạnh hơn của công ty và những định hướng mới dày đặc trong tương lai.

Các vị trí được bổ nhiệm bao gồm:

  1. Bổ nhiệm bà Phan Thị Chầm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc

Đi lên từ vị trí Giám đốc phát triển dự án tại công ty, với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh và quản lý trong lĩnh vực bất động sản. Là một người thầy, người chị, người lãnh đạo thông minh, quyết liệt và đồng hành sâu sát với anh chị em trong công ty, trong cương vị mới là Phó Tổng Giám đốc, bà Phan Thị Chầm sẽ vừa là người điều hành chung của công ty, vừa là người truyền lửa và theo sát các hoạt động của các phòng ban. Với mục tiêu trong thời gian tới sẽ là cánh tay đắc lực cho ban quản trị, vận hành trơn tru các bộ phận và nâng cao hiệu quả trong công tác kinh doanh, nhằm mang lại doanh thu cao nhất cho công ty.

1.Bổ nhiệm bà Phan Thị Chầm giữ vai trò Phó Tổng Giám đốc

Bổ nhiệm bà Phan Thị Chầm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc

  1. Bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Anh giữ chức vụ Giám đốc đầu tư và phát triển dự án

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty, với kinh nghiệm gần 10 năm làm nghề bất động sản, đi từ Trưởng phòng kinh doanh, ông Đoàn Ngọc Anh đã có một bước ngoặt mới với vị trí mang rất nhiều thử thách và áp lực trong công tác đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Nhằm mang lại phương án tối ưu trong kinh doanh, đối ngoại và giúp các dự án được vận hành sớm nhất, trôi chảy nhất. Với vị trí mới, Giám đốc đầu tư và phát triển dự án sẽ thêm áp lực, thêm vất vả, bởi số lượng dự án đang ngày càng nhiều hơn thậm chí triển khai nhiều dự án một lúc đòi hỏi cần có phương án đầu tư hợp lý và linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể.

2.Bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư và phát triển dự án

Bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Anh giữ chức vụ Giám đốc đầu tư và phát triển dự án

  1. Bổ nhiệm bà Trịnh Thị Minh Hoa giữ chức vụ Giám đốc Tài chính

Ngoài vấn đề về chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ, một doanh nghiệp không thể hoạt động khả thi trong thời gian dài nếu như doanh nghiệp đó không thành công về mặt tài chính. Hầu hết các doanh nghiệp cho dù đã kinh doanh trong nhiều năm hay mới bắt đầu, đều có 4 mục tiêu tài chính: khả năng sinh lời, thanh khoản, hiệu quả và ổn định. Do vậy, vị trí giám đốc tài chính trong có vai trò to lớn trong doanh nghiệp. Đi từ vị trí kế toán trưởng với kinh nghiệm hơn 10 năm, đã từng làm trong các doanh nghiệp lớn, nên ban lãnh đạo tin tưởng và giao trọng trách lớn cho bà Trịnh Thị Minh Hoa. Với vị trí giám đốc tài chính mới bổ nhiệm, áp lực đặt lên vai người đảm nhiệm không chỉ là hoạch định, phê duyệt và kiểm soát dòng tài chính, mà còn là người tư vấn, giám sát và nhận định được may rủi, để từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp cho ban lãnh đạo.

3.Bổ nhiệm bà Trịnh Thị Minh Hoa giữ chức vụ Giám đốc Tài chính

Bổ nhiệm bà Trịnh Thị Minh Hoa giữ chức vụ Giám đốc Tài chính

  1. Bổ nhiệm bà Đặng Thị Nguyệt Ánh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng kế toán

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp và cũng là cánh tay phải hỗ trợ giám đốc tài chính. Các thông tin mà bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Bởi nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ rất dễ dẫn đến các quyết định sai lầm của nhà quản trị cũng như giám đốc tài chính. Từ kinh nghiệm thực chiến lâu năm, sự tỉ mỉ và cẩn thận của bà Đặng Thị Nguyệt Ánh, công ty đã tín nhiệm và đặt niềm tin vào “nhân tố” mới để góp phần đảm bảo các công việc được thuận lợi.

4.Bổ nhiệm bà Đặng Thị Nguyệt Ánh giữ vai trò Trưởng phòng kế toán

Bổ nhiệm bà Đặng Thị Nguyệt Ánh giữ chức vụ Phó phòng kế toán

Đối với mỗi doanh nghiệp, để phát triển bền vững và hạn chế tối đa sự rủi ro trong công tác vận hành, sẽ luôn cần có phương án đối với những trường hợp khẩn cấp không lường trước được. Bên cạnh đó là quy tụ những nhân sự có kinh nghiệm, có tâm huyết và sẵn sàng cống hiến, mong muốn xây dựng một môi trường vững mạnh, một công ty có vị thế và doanh thu tốt. Chính vì vậy, việc bổ nhiệm không chỉ là ghi nhận công lao, mà còn thể hiện niềm tin đối với những cá nhân xuất sắc và có thành tích cao trong công việc.

Không có con đường nào là dễ dàng, không có vị trí nào là không áp lực, tuy nhiên, công ty tin các bạn sẽ làm được, như chính cách mà bạn đã chinh phục ban lãnh đạo trao quyền hành và chức vụ này. Chúc mừng bạn được thăng chức và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trên cương vị mới. Chúng tôi tin tưởng bạn.

0899.15.1919