Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOA THIÊN PHÚ – LÀM VIỆC LÀ CHUYÊN GIA, TƯ VẤN NHƯ NGƯỜI NHÀ

   Hoa Thiên Phú Invest là Công ty Cổ phần Đầu tư hoạt động mạnh mẽ và đa dạng trong lĩnh vực tư vấn, phát triển, và phân phối Bất động sản. Trong thời gian tới, Hoa Thiên Phú luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ tốt nhất. Hoa Thiên Phú đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty CP ĐT Hoa Thiên Phú

Hoa Thiên Phú tự hào với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vừa có TÂM lại vừa có TẦM. Tuy chính thức có mặt trên thị trường bất động sản không lâu, nhưng với ưu thế về tiềm lực tài chính và yếu tố nhân lực mạnh mẽ, Hoa Thiên Phú đang không ngừng nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng và giữ vững niềm tin trong tiềm thức của đối tác và khách hàng. Đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất như: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích, phong phú và đa dạng, giá cả phù hợp, giá trị tăng cao theo thời gian. Vì sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất mà chúng tôi đang hướng tới.

Với định hướng chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Hoa Thiên Phú đang ngày một lớn mạnh với sứ mệnh là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn nhỏ. Đồng thời chủ trương liên doanh, liên kết và hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghê, các tập đoàn bất động sản hàng đầu từ trong nước đến ngoài nước, nhằm tối ưu hòa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Một điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Hoa Thiên Phú chính là nét văn hóa riêng của doanh nghiệp, xây dựng một môi trường lý tưởng , nơi mọi cá nhân được phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản một cách tối ưu nhất. Đồng thời đề cao sự phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của xã hội, không ngừng hành động và chung tay vì một cộng đồng bền vững, lành mạnh và nhân ái

Với thế và lực có sẵn, cùng sự nỗ lực tâm huyết của một tập thể trẻ trung năng động, sự gắn kết của toàn doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng Hoa Thiên Phú có đủ điều kiện cần và đủ để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Hoa Thiên Phú sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

HOA THIÊN PHÚ TỰ HÀO MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN, VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN!

 

0899.15.1919